Các điều khoản hoạt động của truonghoc360.com

10:24 11/22/2017

A. VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Trang học trực tuyến Truonghoc360.com  cung cấp nội dung dạy và học các môn học cho các cấp học phổ thông ở Việt Nam. Tất cả các nội dung văn bản, hình ảnh, chương trình máy tính, logo của trang web này (trừ các nội dung do người dùng đưa lên trong diễn đàn hỏi đáp hoặc trong phần bình luận dưới các bài viết) được sở hữu bởi Ban quản trị của truonghoc360.com; Việc sở hữu các tài sản này được bảo vệ bới Luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam và Quốc tế. Mọi hành vi sao chép, chỉnh sửa, truyền phát và phân phối các nội dung này đều phải được phép của Ban quản trị của truonghoc360.com.

B. VỀ TÀI KHOẢN VÀ QUYỀN TRUY CẬP

1. Trang web có 3 loại tài khoản: tài khoản không đăng ký (khách viếng thăm trang web), tài khoản giảng viên, tài khoản học viên. Mỗi loại tài khoản có thể được xem, được truy cập và thực hiện các chức năng do trang web cấp cho từng loại tài khoản.

2. Đối với khách viếng thăm trang web mà không đăng ký tài khoản hoặc không sử dụng tài khoản của Truonghoc360.com, người sử dụng chỉ được quyền xem các nội dung trên trang web và được thực hành có giới hạn các câu hỏi trắc nghiệm có trên Truonghoc360.com. Kết quả thực hành sẽ không được lưu lại.

3. Đối với khách hàng có đăng ký tài khoản, khi tạo tài khoàn thì người sử dụng phải khai báo tên hiển thị trên trang web, ảnh đại diện, tên đăng nhập, mật khẩu và địa chỉ email hoặc số điện thoại. Các thông tin này không được chứa các từ khóa, nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Người sử dụng cũng không được lấy tên hiển thị, tên đăng nhập hoặc ảnh đại diện có dấu hiệu mạo danh ban quản trị của Truonghoc360.com  và mạo danh người khác. Tài khoản có đăng ký được xem các nội dung trên trang web và được thực hành có giới hạn các câu hỏi trắc nghiệm có trên Truonghoc360.com, kết quả thực hành được lưu lại trên máy chủ của Truonghoc360.com ; được tham gia hỏi đáp trên mục "hỏi đáp". 

4. Đối với khách hàng nạp tiền, khách hàng bắt buộc phải cung cấp số điện thoại khi giao dịch thanh toán để Truonghoc360.com hỗ trợ, giải quyết khiếu nại liên quan đến số tiền tài khoản.

5. Truonghoc360.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân (số điện thoại, email), không phân phát, sử dụng vào mục đích khác với các dịch vụ do trang web cung cấp

C. VỀ DIỄN ĐÀN HỎI ĐÁP, BÌNH LUẬN VÀ TIN NHẮN

1. Người tham gia hỏi đáp không được đưa câu hỏi và bình luận linh tinh lên trang web, chỉ đưa các nội dung liên quan đến các môn học.

2. Người tham gia hỏi đáp không trả lời linh tinh, không phù hợp với nội dung trên diễn đàn và trang web.

3. Người tham gia hỏi đáp không tic "Đúng" vào các câu trả lời linh tinh nhằm gian lận điểm hỏi đáp.

D. VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Những người quản trị trang web cố gắng đảm bảo nội dung trên trang web là rõ ràng và chính xác, dịch vụ thông suốt. Tuy nhiên, việc có các lỗi trong phần nội dung hoặc việc bị gián đoạn cung cấp dịch vụ là điều không thể tránh khỏi. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi mong người sử dụng thông cảm. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình và trong trường hợp lỗi xảy ra, chúng tôi không chịu ràng buộc pháp lý nào.

E. VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để nạp tiền vào tài khoản của Truonghoc360.com , thành viên có thể sử dụng các hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại: Người sử dụng có thể thanh toán bằng cách sử dụng mã thẻ cào của các mạng di động Viettel, Vinaphone, Mobiphone. Bằng cách nhập vào mã thẻ cào và số serial trên thẻ. Với mỗi thẻ cào hợp lệ, mệnh giá của thẻ được tính bằng số tiền tương ứng khi thanh toán.

2. Thanh toán qua ATM - Internet Banking: Truonghoc360.com  sử dụng cổng thanh toán nganluong.vn để kết nối với các ngân hàng tại Việt Nam. Người dùng sử dụng thẻ ngân hàng có hỗ trợ thanh toán Internet Banking sẽ thanh toán trực tiếp qua cổng thanh toán nganluong.vn.

3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa - Mastercard): Người dùng thanh toán qua cổng thanh toán nganluong.vn - đối tác của Truonghoc360.com.

4. Thanh toán vào tài khoản ngân hàng Agribank

 - Chủ tài khoản: Phan Đình Thương

 - Số tài khoản: 3525205065321

 - Chi nhánh Thiệu Hóa - Thanh Hóa

5. Giảm giá khi nạp tiền vào tài khoản (trừ trường hợp nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại).

- Nạp tiền từ 100.000 VND đến dưới 1.000.000 VND được giảm 5%

- Nạp tiền từ 1.000.000 VND đến dưới 2.000.000 VND được giảm 10%

- Nạp tiền từ 2.000.000 VND đến dưới 3.000.000 VND được giảm 15%

- Nạp tiền từ 3.000.000 VND trở lên được giảm 20%

 F. CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ HỌC PHÍ

Để tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng, nếu người dùng không thoả mãn với chất lượng dịch vụ do Truonghoc360.com cung cấp thì có thể xin hoàn trả học phí bằng cách gửi yêu cầu về email: truonghoc360@gmail.com

Điều kiện hoàn học phí:

+ Hoàn 75% học phí với điều kiện nạp tiền không quá 3 ngày với bất kỳ giá trị số dư nào trong tài khoản.

+ Hoàn 75% học phí với điều kiện nạp tiền quá 3 ngày và có trên 1.000.000 VND trong tài khoản.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để sử dụng Truonghoc360.com, người sử dụng miễn phí hoặc ngưởi sử dụng có đóng phí phải cung cấp các thông tin sau:

- Họ và tên (Không hiển thị  nhất thiết phải là tên thật của mình, nhưng phải tuân thủ các qui đinh nêu trong Điều khoản sử dụng)

- Tên đăng nhập: mỗi người dùng phải có một tên đăng nhập. Tên đăng nhập của ngưởi sử dụng để Truonghoc360.com nhận diện và quản lý người dùng.

- Mật khẩu: Mỗi tên đăng nhập phải đi kèm một mật khẩu để Truonghoc360.com  nhận diện và cho phép truy cập. Mật khẩu của người dùng được Truonghoc360.com  lưu dưới dạng mã hóa, vì vậy ngay cả người quản trị trang web cũng không thể biết được thông tin về mật khẩu của người sử dụng.

- Địa chỉ email: Mỗi người dùng có đăng ký cần phải khai báo địa chỉ email để Truonghoc360.com  gửi email thông tin thiết lập lại mật khẩu mới khi được yêu cầu (khi người dùng quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu). Khi có bài học hoặc nội dung mới trên Truonghoc360.com, hệ thống sẽ gửi thông báo đến người sử dụng qua email.

- Số điện thoại (tùy chọn): Người sử dụng có đăng ký có thể khai báo số điện thoại để Truonghoc360.com  hỗ trợ qua đường điện thoại.

- Thông tin về trường học (tùy chọn): Người sử dụng có thể khai báo thông tin về trường mình đang học. Thông tin này giúp người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm và kết bạn với các thành viên khác cùng trường.

- Thông tin thanh toán: Khi người sử dụng nạp tiền cho tài khoản của mình, Truonghoc360.com  sử dụng dịch vụ thanh toán của bên thứ ba (nganluong.vn). Việc thực hiện khai báo các thông tin tài khoản tín dụng được mã hóa, bảo mật bởi đối tác thanh toán theo hợp đồng đã ký giữa nganluong.vn và đơn vị chủ sở hữu Truonghoc360.com. Truonghoc360.com  không thu thập, lưu giữ bất cứ thông tin về tài khoản tín dụng của khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin người sử dụng cung cấp cho Truonghoc360.com  và các thông tin liên quan đến quá trình thực hành của người sử dụng trên Truonghoc360.com  chỉ nhằm mục đích phục vụ nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức của người sử dụng và nâng cao chất lượng dịch vụ trên Truonghoc360.com . 

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

Sau 3 năm kể từ lần đăng nhập cuối cùng, các thông tin của người sử dụng sẽ bị xóa khỏi Truonghoc360.com .

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Các thông tin của người dùng sẽ được lưu trên hệ thống máy chủ của Truonghoc360.com và được quản lý bởi ban quản trị Truonghoc360.com .

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Trên Truonghoc360.com  có thiết kế sẵn các chức năng quản lý thông tin người dùng. Người sử dụng có thể sử dụng máy tính cá nhân có kết nối Internet, đăng nhập vào trang web http://truonghoc360.com và vào mục quản lý thông tin người dùng, sửa đổi cập nhật các thông tin mới.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Truonghoc360.com  cam kết bảo mật các thông tin riêng tư của người sử dụng (điện thoại, địa chỉ email, các kết quả học tập). Truonghoc360.com  cũng nghiêm cấm các hành vi lấy cắp thông tin cá nhân và sử dụng ngoài phạm vi các dịch vụ của Truonghoc360.com .

G. CHÍNH SÁCH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TRUONGHOC360.COM

Tiêu chí tính điểm để tuyển cộng tác viên tính điểm:

+ 10 câu trả lời đúng hoặc đặt 10 câu hỏi sẽ được cộng 1 điểm.

+ Thời gian online học tập trên website cứ 60 phút được cộng 1 điểm.

+ Mỗi lần làm đề thi đạt từ 7 điểm trở lên được cộng 1 điểm.

Công việc của các bạn Cộng tác viên cụ thể như sau:

+ Thường xuyên Online trên Cộng đồng hỏi đáp truonghoc360.com .

+ Hỗ trợ các thầy cô trên truonghoc360.com  trả lời câu hỏi của các bạn.

+ Kiểm tra và tick đúng cho những câu trả lời đúng

+ Xoá những câu hỏi, câu trả lời linh tinh, không liên quan đến bài học.

Những lưu ý với các Cộng tác viên:

+ Không cấu kết với nhau, thiếu khách quan khi tick đúng cho các câu trả lời nhằm kiếm điểm GP.

+ Bảo vệ tài khoản của mình, không đưa mật khẩu tài khoản cho bất kì ai.

Các bạn Cộng tác viên được chọn ở danh sách trên sẽ có 1 tuần thử thách.

Quyền lợi của cộng tác viên:

+ Được các phần quà hàng tháng, hàng năm của ban quản trị truonghoc360.com

+ Khi giúp các thầy cô trên truonghoc360.com  trả lời câu hỏi của các bạn thì kiến thức của mình củng tăng lên và nhớ lâu hơn.