Mời giảng viên tham gia hợp tác giảng dạy tại website truonghoc360.com

21:34 11/21/2017

        Kính gửi quý đối tác, bạn bè, và khách hàng!

Lời đầu tiên, Truonghoc360.com gửi đến quý đối tác, bạn bè và khách hàng lời chào nồng nhiệt. Tiếp đến, chúng tôi xin được giới thiệu và ngỏ lời mời hợp tác, xây dựng và phát triển với quý đối tác.

Website Truonghoc360.com của chúng tôi đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhằm cung cấp các bài giảngkhóa họcngân hàng đề thi online cho các bậc học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông.

Với sứ mệnh cung cấp tri thức thông qua những bài giảng trực tuyến miễn phí – chúng tôi hy vọng tạo ra một môi trường học tập năng động, hướng trọng tâm vào người học. Hơn nữa, dù ở bất cứ đâu trên mọi miền Tổ quốc, học sinh cũng có thể chủ động chọn lựa giáo viên, chọn môn học và có thể học bất cứ lúc nào, có thể học trước chương trình trên lớp hoặc ôn tập lại nội dung bài học một cách dễ dàng.

Truonghoc360.com mong muốn hợp tác với giáo viên trung học thuộc tất cả các môn như: toán, lý, hóa, sinh, sử, địa, GDCD, tin học, ngoại ngữ, năng khiếu... các chuyên gia; giảng viên; doanh nhân và những bạn giỏi về chuyên môn trong lĩnh vực của mình, có mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đến hàng triệu người Việt. Mục tiêu của Truonghoc360.com là cung cấp các khóa học chất lượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao đến học viên toàn quốc, trong các lĩnh vực: Giáo dục phổ thông, Năng khiếu, Kế toán – Tài chính,  Marketing - Sales,Công nghệ thông tinKinh doanh - Khởi nghiệpDesign - Multimedia và Ngoại ngữ - Kỹ năng mềm

Tại sao nên dạy cùng Truonghoc360.com?

Kiến thức và kỹ năng của bạn rất có giá trị, hãy chia sẻ để giúp hàng triệu người Việt và tạo thu nhập ổn định cho chính bạn. Khác biệt với những website học online thông thường, Truonghoc360.com là một nền tảng DẠY - HỌC trực tuyến hoàn chỉnh được xây dựng và hướng đến việc giúp những người như bạn dễ dàng và hứng thú với việc giảng dạy online. Chúng tôi giúp bạn sản xuất, phát hành, marketing khóa học đến học viên toàn quốc và tạo nguồn thu nhập ổn định cho bạn. Tất cả được thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả qua nền tảng DẠY và HỌC trực tuyến của Truonghoc360.com. Truonghoc360.com giúp bạn bảo vệ bản quyền và chống download, copy tài liệu giảng dạy. Truonghoc360.com giúp bạn giảng dạy và chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình theo cách riêng của bạn, và bạn luôn giữ bản quyền về nội dung.

Chúng tôi giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình trong lĩnh vực chuyên môn của bạn; tiếp thị và bán khóa học của bạn đến học viên trên toàn quốc nhờ hệ thống và bộ máy Marketing-Sales của Truonghoc360.com.

Quan trọng hơn, bạn không cần phải bận tâm đến bất cứ vấn đề gì về bán hàng, quản lý học viên hay thu học phí... vì tất cả những công việc phức tạp đó đã có Truonghoc360.com vận hành thay cho bạn.

Mọi thông tin liên quan đến học viên, doanh số, thu nhập đều được cập nhật và báo cáo một cách minh bạch. Bạn quản lý tất cả chỉ với vài click chuột.

Cách thức Truonghoc360.com hoạt động
Chỉ với 3 bước, và Truonghoc360.com sẽ giúp bạn thành công.

Tạo khóa học và upload nội dung

Bạn tạo dàn bài nội dung, upload videos, đề thi và tài liệu, vài phát hành khóa học trên Truonghoc360.com.

Tiếp thị khóa học của bạn

Truonghoc360.com giúp bạn marketing khóa học của bạn bằng hệ thống marketing online của Truonghoc360.com, qua đó giúp bạn tiếp thị và bán khóa học đến học viên toàn quốc.

Giảng viên hỗ trợ học viên

Bạn tương tác và trả lời các câu hỏi hoặc thảo luận của học viên, tổ chức các sự kiện offline, hay các cuộc thi để giúp học viên học một cách hiệu quả nhất.

 Tạo nguồn thu nhập ổn định

Bạn chia sẻ kiến thức và tạo thu nhập cho chính mình Truonghoc360.com sẽ trả cho bạn 67,5% số tiền khi học vên mua khóa học (32,5% còn lại gồm 20% dành cho khuyến mãi học viên hoặc trả cho nhà mạng nếu học viên đóng học phí qua thẻ cào, 4% dành cho giảng viên giới thiệu và 8,5% là để duy trì, phát triển website). Hoặc bạn tạo khóa học miễn phí để xây dựng và củng cố thương hiệu cá nhân. Hơn thế nữa, qua các khóa học bạn đã giúp học viên nâng cao năng lực chuyên môn phục vụ công việc và cuộc sống.

Để giúp bạn thành công, Truonghoc360.com cung cấp cho bạn 
tất cả những tính năng bạn cần để tạo và bán khóa học online.

Hỗ trợ đầy đủ cho file video,  hình ảnh, PDF, PPT, DOC, HTML, file download, soạn đề thi từ file pdf, soạn đề thi từ ngân hàng câu hỏi khi học sinh làm xong máy sẽ tự chấm và lưu điểm. Công cụ tạo khóa học của Truonghoc360.com giúp bạn dễ dàng tổ chức và sắp xếp nội dung các bài giảng một cách logic, khoa học và thuận tiện khi bạn chỉnh sửa.

Bạn giới thiệu thêm giảng viên

Nếu bạn biết bất kỳ giảng viên giỏi nào, vui lòng giúp chúng tôi mời họ giảng dạy trên Truonghoc360.com và Truonghoc360.com sẽ trả cho bạn khoảng 4% khi giảng vên bạn giới thiệu bán được khóa học trong thời gian 5 năm đầu.

Lưu trữ nội dung khóa học

Bạn có thể tải nội dung khóa học dưới bất kỳ hình thức nào bao gồm video, hình ảnh, văn bản, PDF, PPT, DOC, các file Excel. Mọi thông tin và dữ liệu được Truonghoc360.com lưu trữ trên nền tảng tốt nhất của mình.

Môi trường học tối ưu

Giao diện trực quan và cách thức tổ chức nội dung khóa học rõ ràng giúp học viên dễ dàng trong quá trình học. Ngoài ra, các chức năng ghi chú, hỏi đáp và diễn đàn (forum) giúp người học tương tác hiệu quả cùng giảng viên và cộng đồng học viên 24/7.

Thiết kế tối ưu cho Web và Mobilee

Website được thiêt kế tối ưu cho web và mobile, giúp học viên có sự trải nghiệm tốt nhất trên các thiết bị khác nhau từ desktop, laptop cho đến tablet và smartphone.

 Tích hợp chức năng diễn đàn

Chức năng diễn đàn (forum) được tích hợp vào từng khóa học, qua đó giúp học viên tương tác 24/7 và thảo luận trực tiếp với giảng viên và cộng đồng học viên một cách dễ dàng và hiệu quả. Giảng viên sẽ nhận được thông báo mỗi khi có học viên hỏi hay thảo luận, qua đó có thể trả lời và tương tác trực tiếp với học viên.

Đánh giá học viên

Học viên có thể được đánh giá thông qua mức độ hoàn thành nội dung khóa học, qua kết quả các bài test. Giảng viên toàn quyền quyết định các tiêu chí đánh giá học viên dành cho khóa học của mình.

Tiếp thị và bán khóa học ngay tức thì

Truonghoc360.com tích hợp hệ thống tiếp thị - phân phối – ghi danh khóa học, và hệ thống thanh toán trực tuyến cho từng khóa học của bạn. Vì vậy, việc tiếp thị và bán khóa học được thực hiện tức thì ngay khi bạn hoàn thành việc tạo khóa học.

Chấp nhận nhiều phương thức thanh toán

Truonghoc360.com tích hợp sẵn các cổng thanh toán tốt nhất hiện có tại Việt Nam qua nganluong.vn, giúp việc thanh toán dễ dàng với bất kỳ ai có tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ cào điện thoại và thậm chí không cần có tài khoản ngân hàng.

Báo cáo thu nhập và thanh toán

Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn sẽ biết tình hình thu nhập từ các khóa học của bạn như thế nào. Bạn có thể xem thu nhập của ngày hôm nay, tuần qua, tháng vừa rồi, hay từ khi khóa học bắt đầu. Ngoài ra, các đợt thanh toán hàng tháng mà Truonghoc360.com chi trả cho bạn cũng được báo cáo tại đây để giúp bạn thuận tiện trong việc kiểm tra, đối chiếu.

Đánh giá và xếp hạng khóa học của học viên

Bạn dễ dàng xem các đánh giá và xếp hạng của học viên dành cho các khóa học của mình. Qua đó, bạn có thể trao đổi trực tiếp với học viên để hiểu hơn yêu cầu của họ, từ đó cải thiện chất lượng khóa học của bạn để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người học.

Lưu trữ tốt nhất, ổn định nhất

Mọi thông tin và dữ liệu được Truonghoc360.com lưu trữ trên nền tảng tốt nhất của mình. Những dữ liệu liên quan đến khóa học, nội dung, học viên... đều luôn được backup định kỳ.

Giám sát 24/7

Bạn không cần phải lo lắng về tình hình hoạt động của các khóa học, bởi Truonghoc360.com luôn giám sát hệ thống để bảo đảm rằng, website và các khóa học của bạn luôn hoạt động tốt 24/7.

Tất cả đều MIỄN PHÍ

Điều quan trọng bạn cần lưu ý: tất cả các dịch vụ này Truonghoc360.com cung cấp cho bạn đều MIỄN PHÍ. Đổi lại, Truonghoc360.com yêu cầu và khuyến khích bạn tập trung vào việc tạo ra những khóa học có chất lượng tốt nhất cho học viên. Đó là tất cả những gì chúng tôi mong muốn bạn làm, để việc hợp tác giữa Truonghoc360.com và Bạn đem lại kết quả tốt nhất cho cả hai bên.

Những câu hỏi thường gặp

Ai có thể dạy trên Truonghoc360.com?

Bất cứ ai cũng có thể dạy trên Truonghoc360.com! Bạn không cần phải có kinh nghiệm giảng dạy. Các giảng viên dạy trên Truonghoc360.com là những người như bạn. Họ là những người giỏi trong lĩnh vực chuyên môn của mình và sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho những người khác. Mỗi người có một nền tảng kiến thức, quan điểm khác nhau và phong cách giảng dạy độc đáo.

Tôi nên dạy cái gì trên Truonghoc360.com?

Giáo viên trung học có thể dạy tất cả các môn như: toán, lý, hóa, sinh, văn, sử, địa, ngoại ngữ, năng khiếu.... Hoặc bạn có thể dạy cho bất kỳ chủ đề nào mà bạn đam mê! Những khóa học thành công nhất của chúng tôi là những khóa học dạy về các chủ đề cụ thể, truyền thụ những kiến thức ứng dụng và kỹ năng thực hành cho người học. Để bắt đầu, bạn nên nghĩ đến những kiến thức và kỹ năng mà bạn tự tin và muốn được chia sẻ nhất với những người khác. Các khóa học chuyên ngành giảng dạy một kỹ năng cụ thể có xu hướng phổ biến và thành công nhất trên Truonghoc360.com. Bạn có thể truy cập Sổ tay hướng dẫn dành cho giảng viên để tham khảo thêm các thông tin hướngd ẫn và những lời khuyên nhằm giúp bạn chọn được các chủ đề phù hợp để tạo nên các khóa học tuyệt vời.

Tôi nên bắt đầu tạo khóa học như thế nào?

Bạn truy cập www.truonghoc360.com để bắt đầu soạn thảo khóa học của bạn. Bạn có thể cập nhật, chỉnh sửa nội dung khóa học và xuất bản khóa học trên Truonghoc360.com một khi bạn hoàn thành.  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn dể giúp quá trình biên soạn và tạo khóa học của bạn dễ dàng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email truonghoc360@gmail.com nếu bạn cần trợ giúp.

Truonghoc360.com làm gì để giúp tôi marketing và bán khóa học?

Với Truonghoc360.com, giảng viên chính là đối tác đáng tin cậy và có tính quyết định đối với hoạt động của chúng tôi. Vì vậy, mô hình quan hệ đối tác giữa giảng viên và Truonghoc360.com được thiết kế để giúp Truonghoc360.com thành công khi và chỉ khi giảng viên thành công. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện các chương trình marketing nhằm thúc đẩy hoạt động bán hàng (khóa học của bạn) đến người dùng trên toàn quốc bằng cách chạy các chiến dịch tiếp thị hàng tháng và hàng tuần trong đó bao gồm các hoạt động tiếp thị internet, tiếp thị mạng xã hội, PR và các chiến dịch email marketing của Truonghoc360.com.

Những loại công cụ hay phương tiện (Máy ảnh, máy quay phim, microphone, phần mềm…) mà tôi cần phải có để tạo nội dung khóa học?

Có rất nhiều cách khác nhau với mức chi phí thấp nhưng có thể giúp bạn tạo được khóa học với chất lượng tốt. Bạn có thể dùng nhiều công cụ và phương tiện khác nhau để quay video, chỉnh sửa video, thu âm thanh chất lượng cao, thiết lập ánh sáng cân bằng, và nhiều hơn thế nữa. Đây là danh sách các công cụ thường được sử dụng bởi giảng viên của chúng tôi.

Tôi có phải trả chi phí để tạo và lưu trữ các khóa học trên Truonghoc360.com?

Bạn không phải trả bất kỳ một chi phí nào cả. Tạo khóa học là hoàn toàn miễn phí đối với giảng viên và bạn cũng không phải trả bất kỳ chi phí nào cho việc lưu trữ khóa học trên Truonghoc360.com. Bạn được nhận 67,5% doanh thu (trừ chi phí thanh toán) khi bán được khóa học.

Truonghoc360.com chịu trách nhiệm thực hiện và chi trả cho tất cả các hoạt động marketing, xử lý các dịch vụ khách hàng, xử lý giao dịch thanh toán và chi trả các chi phí hosting, bảo trì hệ thống, đầu tư phát triển các tính năng mới. Đồng thời, Truonghoc360.com cho phép bạn truy cập và sử dụng miễn phí tất cả các tính năng của Truonghoc360.com, bao gồm cả bộ công cụ và chức năng tạo khóa học cũng như các chức năng hỗ trợ giúp bạn marketing các khóa học của bạn. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí!

Một khóa học của Truonghoc360.com bao gồm những gì?

Giáo viên trung học có thể dạy tất cả các môn như: toán, lý, hóa, sinh, văn, sử, địa, ngoại ngữ, năng khiếu.... Một khóa học trên Truonghoc360.com bao gồm một loạt các bài giảng video, giảng về một chủ đề cụ thể, giúp học viên từng bước nắm rõ và tích lũy kiến thức một cách dễ dàng, các đề thi trắc nghiệm cho học sinh làm và máy sẽ tự chấm và lưu điểm. Ngoài ra, các tài liệu tham khảo cũng được đưa vào để học viên đọc thêm. Học viên tương tác với giảng viên và bạn học thông qua diễn đàn.

Tôi nên làm gì để marketing khóa học của mình?

Ngoài các hoạt động tiếp thị của Truonghoc360.com, chúng tôi cũng tập trung vào việc tạo điều kiện cho bạn thúc đẩy việc bán các khóa học của bạn thông qua: Facebook, Google+, bài viết blog, diễn đàn và email marketing. Với những nỗ lực tiếp thị của riêng bạn thì học viên đến đăng ký khóa học của bạn trên Truonghoc360.com càng đông doanh thu của bạn càng lớn.

Tôi có được phép mời giảng viên khác tham gia giảng dạy trên truonghoc360.com không?

Tất nhiên là được. Khi bạn giới thiệu giảng vên khác tham gia giảng dạy trên truonghoc360.com bạn sẽ nhận được 4% số tiền khi học viên mua khóa học của giảng viên mà bạn giới thiệu trong 5 năm đầu.

Có tiêu chuẩn hay yêu cầu nào mà tôi cần phải biết và tuân thủ trong quá trình tạo nội dung khóa học?

Chắc chắn có. Truonghoc360.com xem xét tất cả các khóa học được phát hành trên Truonghoc360.com để đảm bảo rằng các khóa học này đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi về chất lượng. Bạn có thể xem Danh sách các mục cần kiểm tra khi tạo khóa học.